Giới thiệu biệt thự đơn lập The manor central park

Khu đô thị The Manor Central Park được quy hoạch phát triển trên khu đất có diện tích khoảng 90 ha, là đô thị kiểu mẫu “Thành phố công viên sinh thái” với nhiều khu chức năng như: Nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm thể thao, nhà hàng, quán xá, khu xây xanh, spa,..khu đô thị sẽ mang tới không gian sống xanh mát cho những cư dân tương lai.
Hiện nay khu đô thị The Manor Central Park đang hoàn thiện xây dựng 5 loại hình nhà ở chính: Biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, nhà ở liền kề, căn hộ và nhà phố thương mại. Trước hết hãy cùng tìm hiểu tổng quan về biệt thự đơn lập The manor central park.

Biệt thự đơn lập là gì?

Nếu từ trước tới nay bạn chỉ biết duy nhất một khái niệm chung căn bản nhất là biệt thự. Thì khi xã hội phát triển, cuộc sống hiện đại hơn biệt thự được phát triển một cách công nghiệp bởi các chủ đầu tư bất động sản và có xu hướng được thiết kế trong các khu trung tâm của đô thị với quĩ đất nhỏ hơn, khái niệm biệt thự đơn lập ra đời.
Biệt thự đơn lập là gì?

Biệt thự đơn lập The manor central park có kiến trúc độc lập tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng biệt. Bốn mặt biệt thự đều có mặt thoáng nhất định. Kiến trúc của bốn mặt này nhìn rất tổng thể và hài hòa và có thể chia công năng của mỗi mặt như mặt trước, mặt sau, mặt bên phải và bên trái.

Biệt thự đơn lập The manor central park có khác biệt gì

Nằm ở phía tây nam Hà Nội, và là một trong rất ít diện tích đất lớn còn lại, The Manor Central Park được quy hoạch trở thành một khu đô thị điển hình,  vị trí của dự án hướng tầm nhìn về tương lai của Hà Nội trong thế kỷ 21.
Biệt thự đơn lập The manor central park có khác biệt gì

Các loại hình căn hộ The Manor Central Park đều có thiết kế sang trọng từ những kỹ sư hàng đầu Nhật Bản và Mỹ,tuy nhiên sản phẩm khu biệt thự của dự án được cho sang trọng nhất của khu đô thị The Manor Central Park và biệt thự đơn lập The Manor Central Park đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Trong tổng số căn biệt thự đơn lập tại dự án sẽ bao gồm 18 căn biệt thự bạch kim và 3 căn biệt thự kim cương và được bao bọc bởi các dãy nhà xung quanh, được trang bị với tất cả các tiện nghi mà các kỹ sư hàng đầu thiết kế cho bạn. Một cuộc sống trong những căn biệt thự đơn lập rộng rãi.
Riêng biệt thự đơn lập The Manor Kim Cương được xây dựng trên 300m2 đất trong quần thể 18 căn riêng biệt, được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, bên ngoài là công viên riêng biệt với hồ bơi, sân thể thao được quy hoạch dành riêng cho những cư dân trong khu biệt thự Kim cương.
Với những khách hàng yêu cầu sự sang trọng và đẳng cấp thì biệt thự đơn lập The Manor Kim cương sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn. Với diện tích mỗi căn là 640m2, không có căn biệt thự đơn lập nào có thể đáp ứng được tất cả tiện ích hiện đại hơn biệt thự đơn lập The Manor Central Park.

Hiện nay, tiến độ thanh toán khi mua nhà tại khu đô thị The Manor Central Park  làm 8 đợt:
+ Đợt 1: 30% giá trị HĐMB (gồm VAT) kí HĐMB (đã bao gồm đặt cọc).
+ Đợt 2: 10% giá trị HĐMB (gồm VAT) sau kí HĐMB 45 ngày.
+ Đợt 3: 10% giá trị HĐMB (gồm VAT) sau kí HĐMB 90 ngày.
+ Đợt 4: 10% giá trị HĐMB (gồm VAT) sau kí HĐMB 120 ngày.
+ Đợt 5: 10% giá trị HĐMB (gồm VAT) sau kí HĐMB 150 ngày.
+ Đợt 6: 15% giá trị HĐMB (gồm VAT) khi có thông báo bàn giao xong thô và hoàn thiện mặt ngoài.
+ Đợt 7: 10% giá trị HĐMB (gồm VAT) khi có thông báo bàn giao hoàn thiện.
+ Đợt 8: 5% giá trị HĐMB (gồm VAT) trong vòng 10 ngày kể từ khi thông báo quyền sở hữu.
Hãy liên hệ với phòng kinh doanh để có thông tin cụ thể nhất và nhanh chóng nhất.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: