Tropicana Beau Rivage bứt phá giới hạn nghỉ dưỡng Nha Trang

Kiến trúc được tuyển chọn từ 1 cuộc thi tầm cỡ, nhà đầu tư mạnh tay vào nổi thất và tiện ích khiến Tropicana Beau Rivage có 1 diện mạo vượt trội hơn hẳn ở đô thị biển, khiến bạn bị kích thích, còn giới đầu tư sẽ tìm được các dự án sinh lời mà mình vẫn mong mỏi bấy lâu.

Tận hưởng nghỉ dưỡng khác biệt chỉ có ở Tropicana Beau Rivage


Là một dự án phức hợp thương mại – nghỉ ngơi – giải trí – chung cư và khách sạn 5 sao cao 40 tầng, Tropicana Beau Rivage có 2 tòa tháp tráng lệ trước biển, bao bọc mỗi tầng đều là những lớp kính cường lực công nghệ cao, tạo ra 1 bộ mặt hào nhoáng thời thượng rất hiếm gặp từ trước đến nay ở Nha Trang, sở dĩ có cái tên Beau Rivage là do lịch sử của khu đất mà dự án nằm đã trải qua nhiều giai đoạn nổi tiếng của những khách sạn cùng tọa lạc, trải dài qua liền kề 100 năm để hiện giờ mỗi lần nhắc đến Beau Rivage hay nhắc đến số 40 Trần Phú, người Nha Trang và những người yêu mến thành phố này đều có thể nhớ ngay đến 1 địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng.

Tropicana Beau Rivage

Kiến trúc dự án phải trải qua 1 quá trình chọn lọc kỹ càng từ những bản dự thi của những đơn vị tư vấn kiến trúc lừng danh, và cuối cùng bản thiết kế Tropicana Nha Trang của Korn Architects đã đoạt giải và được khai thác. Đây là một tổ chức kiến trúc đến từ Đức với phương châm tạo ra các sản phẩm vượt mọi giới hạn của sự đẳng cấp.

Chung cư dự án Tropicana Beau Rivage được bố trí từ một đến 3 phòng ngủ với quy mô siêu linh hoạt từ 32 m2 đến 237 m2, đem đến nhiều chọn lựa cho nhiều nhu cầu và tiềm năng về lưu trú cũng như triển khai. điểm nổi bật ở kiến trúc chung cư là phân hóa thành hai phong cách rõ ràng: phong cách biển – tinh tế, phong cách Champa – hoài cổ. 1 trải nghiệm khác biệt cho toàn bộ khách du lịch khi chọn lựa nơi đó làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ. Thay vì các mô típ nội thất quá phổ biến thì cả hai hơi thở này đều tạo được những cảm nhận đáng chú ý, hòa mình vào biển và đắm chìm ở sự hoài cổ lạ kỳ.

Tropicana Beau Rivage sinh lợi nhuận cao


Đầu tiên, khả năng sinh lời được bảo đảm bởi tọa lạc. dự án có vị trí của quá đỉnh cao để cho thuê khi Nằm tại các con phố mặt biển đô thị Nha Trang, địa danh thu hút liền kề 5 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và nguồn cung phóng nghỉ chưa bao giờ đuổi kịp lượng nhu cầu ngày càng tăng của du khách. những sản phẩm tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao được săn đón không ngừng, các nhà đầu tư ngày càng nhanh nhạy và tức thời khi ít chọn những dự án theo lối mòn và có khả năng sinh lời khó bứt phá.

Wyndham là thương hiệu quản lý hệ thống chung cư tại dự án, đây là thương hiệu đầu tiên thế giới với quỹ 8000 khách sạn cao cấp khắp toàn cầu, sẽ bảo đảm được công suất lấp phòng cao hàng đầu Nha Trang khi chính thức vận hành.

Chọn đầu tư Tropicana Beau Rivage là chọn sự khác biệt tại bối cảnh phân khúc sắp sửa bước vào gia đoạn bào hòa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: