Tropicana Beau Rivage Nha Trang - mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu

Tropicana Beau Rivage Nha Trang – mô hình khách sạn căn hộ  nghỉ dưỡng và giải trí đầu tiên trong phân khúc BDS  VN đã xuất hiện. Những “ông lớn” nhìn thấy tiềm năng từ nhu cầu nghỉ dưỡng mang tính tương tác ở không gian mở.

Đó cũng là lý do vì sao siêu phẩm khách sạn nghỉ dưỡng phối hợp giải trí Tropicana Nha Trang ngay từ thời điểm hé lộ các thông tin số 1 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía chủ đầu tư và khách hàng. Dưới đây là các đánh giá chuyên sâu về cơ hội “có 1 không hai” khi đầu tư  Beau Rivage Nha Trang.

Tropicana Beau Rivage Nha Trang đón sóng đầu thị trường tương lai


Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Đối với phân khúc BDS nghỉ dưỡng khả năng như VN, thị trường nghỉ dưỡng lúc nào cũng nóng hầm hập. Bởi lượng khách du lịch quốc tế đến đây không ngừng tăng. báo cáo từ Tổng cục Du lịch, lượt khách quốc tế đến VN 10 tháng đầu năm 2017 ước đạt 10. 473.230 Lượt, tăng 28.1% so với cùng kỳ 2016. Đó là chưa kể du khách nội địa đạt 57.9 triệu lượt (trong đó khách lưu trú đạt 27.8 triệu lượt), tăng 10.3%. những điểm đến được khách chuộng vẫn là Quảng Ninh, Quảng Bình, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và Quy Nhơn. Các địa danh đó trở thành các phân khúc nghỉ dưỡng nổi bật, thu hút sự quan tâm đáng chú ý của chủ đầu tư và khách hàng am hiểu thị trường. ở khi đó, Đà Nẵng và Nha Trang lại trở thành những phân khúc có sự phát triển mạnh với nhiều khách sạn, khu đô thị, căn hộ khách sạn – Condotel.

Tuy vậy, Nha Trang vẫn luôn giữ được lộng lẫy về độ sức quyến rũ khi lượng khách tới đây vẫn ghi nhận các con số ấn tượng và dự định sẽ cán mốc 7.2 triệu lượt vào năm 2020. Theo UBND tỉnh Khánh Hòa, tại 9 tháng đầu năm 2017, số tiền thu về hoạt động du lịch toàn tỉnh đạt hơn 12.800 tỷ đồng, tăng 28.7% so với cùng kỳ năm trước. trong này, khách lưu trú đạt hơn 4.3 triệu lượt (tăng liền kề 19%), khách quốc tế đạt hơn một.5 triệu lượt (tăng hơn 72%).

Những tín hiệu tích cực kể trên khiến phân khúc thêm phần hấp dẫn các nhà đầu tư. Họ không ngừng săn lùng cơ hội rót vốn vào Bãi Dài, Cam Ranh – địa điểm được xem là điểm đến mới của phân khúc BDS nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng. một trong các dự án hiện thu hút sự quan tâm nổi bật của chủ đầu tư và khách hàng vững chắc không thể không nhắc tới Tropicana Beau Rivage Nha Trang .

Tropicana Beau Rivage Nha Trang – địa danh tinh hoa quy tụ


Theo chia sẻ của ông Rudolf Hever, Giám đốc Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, chủ đầu tư thay vì chạy đua theo đám đông, phong trào tạo nên sự dư thừa nguồn cung các bất động sản nghỉ dưỡng thì nên chú ý vào các mô hình dự án thích hợp thực tế nhu cầu phân khúc.

Thấu hiểu nhu cầu thị trường cũng như mong muốn của các nhà đầu tư, dự án sắp được tung ra trên thị trường mang tên Tropicana Beau Rivage Nha Trang – triển khai và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư quy hoạch Vịnh Nha Trang chắc chắn sẽ kiến tạo một tráng lệ mới của đời sống nghỉ ngơi thượng lưu. Tính đến thời điểm hiện nay,  Beau Rivage là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam với môi trường nghỉ ngơi được đẩy lên một tầm cao mới, đem lại cho khách nghỉ ngơi nhiều cung bậc cảm xúc cũng như đưa vịnh Nha Trang trở thành điểm đến mới trên bản đồ du lịch thế giới…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: