Đâu là lý do Tropicana Beau Rivage khiến các nhà đầu tư "đứng ngồi không yên"

Đầu tư vào hình hức bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ nghỉ dưỡng Tropicana đang trở thành trào lưu mới của giới đầu tư địa ốc. tại hơn 3 năm nay “làn sóng” này đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nghỉ ngơi.
Dạo quanh những đô thị ven biển ở Việt Nam như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… đâu đâu cũng có mặt của Tropicana. Vậy Tropicana Beau Rivage là gì? Liệu đây có phải là một kênh đầu tư “một vốn bốn lời” như nhiều người vẫn nghĩ? Bài viết sau đây sẽ trả lời các thắc mắc về căn hộ khách sạn.

Tropicana là gì?


Tropicana là tên viết tắt của hai khái niệm condominiuom và hotel, nghĩa là căn hộ và khách sạn. Với trang vật dụng khép kín như một chung cư thông thường nhưng dự án Tropicana vẫn có thể hưởng giá trị khép kín của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ…

Đây sẽ là giá trị kép của dự án lai như Tropicana tại con mắt nhìn nhận chủ đầu tư. song song, nhà đầu tư có thêm thu nhập từ việc tham dự chương trình cho thuê lại những chung cư tiện nghi như khách sạn. Không những thế, một số nhà đầu tư cam kết trả lợi nhuận có định 8 -12%/năm. lợi nhuận từ việc cho thuê lại Condohotel thổi 1 luồng sinh khí mới mẻ vào phân khúc dự án đáng chú ý này.

Đâu là lý do Condotel hút giới đầu tư.


Nhìn vào mức lợi suất đó, phần đông nhà đầu tư sẽ bị sức quyến rũ bởi 3 yếu tố:vừa tích luỹ tài sản khách sạn nghỉ dưỡng kèm theo thu nhập sinh lừi cố định hàng năm.

Theo ông Nguyễn Tuấn – Chủ tịch chuỗi phân phối bất động sản nghỉ ngơi cao cấp địa ốc 5 Sao cho biết : đa số người mua các sản phẩm Tropicana hay những căn hộ nghỉ dưỡng cam kết nguồn lợi nhuận cố định đến từ thành phố Hà Nội. Với tâm lý ăn chắc mặc nền của người thủ đô, những sản phẩm Tropicana đã phục vụ được 1 số tiêu chí thiết yếu nào?

Tropicana Beau Rivage Nha Trang

Thứ 1: vị trí sản phẩm căn hộ khách sạn phải có kết nối tiện lợi với các thành phố, trung tâm lớn. Dự án Tropicana Beau Rivage có vị trí cực đẹp khi toạ lạc bên bờ sông Hàn nên thơ – địa điểm thường xuyên diễn ra Lễ Hội bắn pháo Hoa Quốc tế hàng năm thu hút du khách đến đây vô cùng đông.

 

Thứ hai: Sản phẩm Tropicana Beau Rivage thiết kế vừa túi tiền, giá chỉ từ 3- 7 tỷ đồng/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các chung cư ở thành thị như thành phố Hà Nội, HCM nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba: quyền khai thác lâu dài và thu nhập cố định đươc đảm bảo. Đây có thể đánh giá yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản. Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc kế thừa kỳ nghỉ thì chắc chắn giá trị những Beau Rivage Nha Trang sẽ sụt giảm ở con mắt chủ đầu tư.

Để đóng góp thành công những dự án condotel, không thể không nhắc đến sự đóng góp của các nhà đầu tư danh tiếng trên thị trường Việt Nam khi đang thiếu các dự án cam kết doanh thu cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: