Tropicana Nha Trang 40 Trần Phú ra đời như thế nào?

Tại mảnh đất  Dự án Tropicana Nha Trang đang được xây dựng và phát triển ngày nay là một lịch sử hào hùng  dấu ấn văn hóa đẹp tuyệtlịch sử dân tộc đánh dấu đây là 1 trong những hotel lớn nhất đông dương từ thời Pháp thuộc.

Nha Trang khi là vùng đất rất đẹp, lại là cửa ngõ cảng biển được người Pháp xây dựng từ những năm đầu của như thế kỉ trước . Vào thời đó, mặt đường ven biển Trần Phú  con đường giành riêng cho người Pháp, chúng ta vận hành kinh doanh  giao thương mua bán trên con đường này, tên ngày xưa của mặt đường này chúng ta gọi là khi là đường Bờ Biển Đẹp ( Rue de Beau Rivage ). Đây cũng chính là nơi sau này hình thành Tropicana Nha Trang.

Tiền thân của dự án Trropica Nha Trang


Tropicana Nha Trang

Năm 1954 cũng trên chính con đường này, người Pháp đã quy hoạch một khách sạn  tên là Beau rivage, họ lấy tên theo tên tuyến đường. Tại thời điểm đó, khách sạn Beau rivage là khách sạn sở hữu diện tích rộng lớn nhất, số lượng phòng cũng lớn nhất địa phương, tương đương với một khách sạn 5* thời bây giờ, ..Khách sạn gần như chỉ dành cho người Pháp sở hữu chất lượng, giới thượng lưu và những người sở hữu quân hàm hiện đại. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến thời sau giải phóng trao trả về Việt Nam và đổi tên thành khách sạn 3* Hải Yến.

Khách sạn Hải Yến là 1 tại những khách sạn lớn và phát triển nhất Nha Trang sau giải phóng cả về địa điểm lẫn kiến trúc và chất lượng dịch vụ, trải qua nhiều thăng trầm, khách sạn đã đón tiếp vô cùng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước, các chính khách nổi tiếng trên thế giới, các nghệ sĩ và diễn viên nước ngoài đã đặt phòng tại đây, đặc biệt nguyên bí thư Đỗ Mười, Nông Đức Mạnh, ….Đều đã có những giờ phút nghỉ ngơi tại đây, …

Vào đầu năm 2015, để thay đổi phương án đầu tư, đưa khách sạn Hải Yến thay đổi kịp với thời đại, trở thành biểu tượng khách sạn của Nha Trang tân thời đại, UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định bàn giao 11.000 M2 đất thuộc sở hữu của khách sạn Hải Yến cho tập đoàn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang thực hiện siêu dự án khu kết hợp căn hộ thương mại, dịch vụ Tropicana Nha Trang.

Dự án Tropicana Nha Trang được xây dựng và phát triển


Nhận thức được trọng trách đặc biệt quan trọng này, công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã quyết tâm thực hiện ước mơ và khát vọng tạo nên dấu ấn, biểu tượng mới về du lịch cho Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới.

Và thiết kế của Tropicana Nha Trang đã được lựa chọn từ giải nhất cuộc thi xây dựng quốc tế do chính tập đoàn đầu tư tổ chức, với kiến trúc độc đáo, tốt nhất, chất lượng, tất cả các căn hộ đều view biển.

siêu dự án sẽ làm thay đổi diện mạo TP. Nha Trang. Tropicana đảm bảo tốt nhất, đảm bảo, uy tín và đẳng cấp.

Xem thêm: TẠO HÌNH CÁNH BUỒM VƯƠN RA BIỂN LỚN – TROPICANA NHA TRANG

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin