Condotel Tropicana Nha Trang - vô vàn tiềm năng vượt trội

Là một trong các dự án đi đầu xu thế Condotel tại Việt Nam, khu phức hợp Tropicana Nha Trang sở hữu nhiều ưu điểm hiếm có của “người đi tắt đón đầu”. So với toàn cầu, mặt thông qua giá chung của những căn hộ Condotel tại nước ta chỉ thông qua 1/3. Nhưng những yếu tố cấu thành như vị trí đắc địa ven biển, thiết kế ưu việt, dịch vụ tiện ích tinh tế đượ đánh giá có thể sánh ngang với các nước khác trong cùng khu vực. Tại khi đó nguồn cung căn hộ hạn chế, quỹ đất đẹp không còn nhiều chính là đòn bẩy lên giá ngay khi dự án đi vào hoạt động.

Condotel Tropicana Nha Trang và khả năng tăng giá cao


Tropicana Nha Trang

Sự cứng nhắc của hai hình thức căn hộ sở hữu và khách sạn đã là bước đà cho sự ra đời của hình thức đầu tư Condotel. Vừa được nghỉ dưỡng thoải mái cùng gia đình, du khách vừa có thể cho thuê sinh lời đều đặn khi không nghỉ dưỡng. Đặc biệt nhờ có vị trí đắc địa ven biển nơi trung tâm thành phố du lịch, Condotel Tropicana Nha Trang có công suất thuê phòng cao và khách hàng sẵn sàng chi trả mức giá phòng cao hơn bởi lợi thế cảnh quan thiên nhiên đẹp đến mê hồn cùng những tiện ích nghỉ dưỡng giải trí đồng bộ ngay chính tại nội khu dự án Tropicana Nha Trang.

Theo xu hướng trên những nước của các nước khác, nhiều sản phẩm Condotel đều đc điều hành chuyên nghiệp hóa bởi nhiều đơn vị đứng đầu như thế giới. Đối với Tropicana Nha Trang cũng không ngoại lệ. Cùng với các chuẩn mực khắt khe mà đơn vị quản lý đặt ra, những dịch vụ hotel và tiện ích sẽ trở nên chất lượng. Hơn thế nữa, với chương trình mang lại thuê, gia đình sẽ không cần tìm người tiêu dùng thuê, không phải bận tâm duy trì căn hộ, mà còn phải thừa kế mức nói rằng lợi nhuận vô cùng cuốn hút. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, bộ phận đã bàn bạc người tiêu dùng thuê trong chuỗi cung ứng hotel.

Lượng du khách tìm đến Nha Trang nói chung và Tropicana Nha Trang nói riêng tăng lên từng ngày


Với những thế mạnh mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho miền đất hứa Nha Trangdu khách trong và ngoài nước không khỏi “tò mò” muốn chinh phục sức hấp dẫn ấy. Vào những năm trở lại đây, lượng khách du lịch đã tăng mức kỷ lục tạo nên cơn sốt du lịch  đây. Với cơ sở hạ tầng du lịch phát triển, lượng khách còn tăng mạnh  các năm tiếp theo nữa. Chính bởi thế đây là cơ hội chẳng thể bỏ qua của các nhà đầu cơ khi lượng khách thuê ngày càng tăng  khi nguồn cung căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp tựa như dự án condotel Tropicana Nha Trang luôn tại mức hạn chế.

Xem thêm: CĂN HỘ TROPICANA – SỨC HẤP DẪN CỦA KHÁCH SẠN VEN BIỂN

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin