Xu hướng đầu tư của năm 2017, loại hình Condotel?

"Condotel" là loại hình đầu tư như thế nào?


Condotel là từ được viết tắt của hai khái niệm Condominiumhotel, nó có nghĩa là loại hình căn hộ và khách sạn. Với những trang bị thiết bị khép kín như những căn hộ bình thường, sản phẩm condotel vẫn có thể hưởng các dịch vụ cao cấp, khép kín của khách sạn như hồ bơi, nhà hàng, dịch vụ phòng, câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe…

Chính vì thế, những nơi có vị trí đắc địa ở những nơi du lịch phát triển, các dự án condotel đã được xây dựng và phát triển lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Với việc cam kết lợi nhuận từ 8%/năm giờ mức lợi nhuận đã được đẩy lên mức 12%/năm điển hình như dự án FLC Sầm Sơn,  Sonasea Phú Quốc. Vậy lý do gì các dự án condotel thu hút người mua, do mức lợi nhuận cam kết, vị trí dự án hay các “chiêu” marketing bán hàng?

Condotel Tropicana Nha Trang
Lý do thu hút đầu tư vào các Condotel ven biển


Đầu tiên, vị trí dự án condotel phải có hệ thống giao thông thuận tiện và có hệ thống du lịch phát triển, ví dụ như tại thành phố Đà Nẵng, Hội An, Quy Nhơn, Nha Trang, đều có hệ thống giao thông phát triển và lợi thế về tài nguyên du lịch. Cơ sở hạ tầng ở các thành phố được xây dựng kết nối giao thông giữa sân bay và trung tâm thành phố dễ dàng, thuận tiện.

Thứ hai, giá bán căn hộ Condotel phải hợp lý với diện tích 40-60 m2 nên có giá thành hợp lý, tầm 1 đến 2,5 tỷ/căn, cạnh tranh hơn nhiều so với các căn hộ tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội nên có thể ưu tiên đầu tư như căn nhà thứ hai.

Thứ ba, về vấn đề pháp lý quyền sử dụng lâu dài và thu nhập cố định được đảm bảo. Đây có thể coi là yếu tố mấu chốt thu hút người mua vì họ nắm chắc trong tay quyền sử dụng và khai thác tài sản.Nếu như chỉ ký hợp đồng thuê dài hạn hoặc sở hữu kỳ nghỉ thì chắc chắn chất lượng những căn hộ condotel sẽ sụt giảm đi trong con mắt nhà đầu tư.

Để góp phần thành công các căn hộ condotel, không thể không nhắc đến chiêu thức marketing và bán hàng của các chủ thầu sành sỏi. Thị trường Việt Nam đang thiếu các loại sản phẩm xác nhận lợi nhuận cố định như trái phiếu, những chứng chỉ quỹ cho các chủ đầu tư nhỏ lẻ.

chính vì vậy, những condotel ra đời đáp ứng được nhu cầu đầu tư của những nhà đầu tư nhỏ lẻ, có nguồn tiền đầu tư nhàn rỗi. Theo khía cạnh khác, hình thức trả thu nhập cố định là chiêu kinh doanh khôn ngoan, đánh trúng tâm lý người mua căn hộ để cho thuê. nhiều người mua không sống thường xuyên ở khu nghỉ dưỡng, không đủ thời gian để hoạt động, tìm kiếm, lựa chọn khách thuê. Mọi việc đã hoàn toàn giao phó cho chủ đầu tư qua hình thức xác nhận trả lãi suất

Xem thêm: VẺ ĐẸP ẤN TƯỢNG CỦA CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: