Tại sao khách hàng lại lựa chọn Condotel Tropicana Nha Trang Complex

Căn hộ condotel Tropicana Nha Trang được coi là biểu tượng đẳng cấp của một cuộc sống xinh đẹp với hệ thống tính năng chuẩn mực 5 sao. khách nghỉ dưỡng có thể đắm mình thư giãn cơ thể trong không gian Spa sang trọng hay có thể trải nghiệm phòng tập GYM với hệ thống tiên tiến bậc nhất thủ đô. Khu đô thị chiếm hữu các nhà hàng phong cách thượng lưu và có tầm nhìn hoàn hảo ra bãi biển. tại đây khách thăm quan vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong lành vừa cảm nhận sự vui tươi của phố thị náo nhiệt ngay bên dưới.

condotel Tropicana Nha Trang được xây dựng và phát triển tại vị trí tốt số 43 đường Trần Phú – Nha Trang là vị trí thường gặp được diễn ra những sự kiện văn hóa, du lịch không nhỏ của trung tâm thành phố Nha Trang. Vị trí Tropicana Nha Trang Complex tọa lạc tại ngay khu trung tâm thành phố nên mọi sự di chuyển đến những địa điểm trên thành phố đều quá rất dễ dàng.

Tropicana Nha Trang

Vị trí thuận tiện của Tropicana Nha Trang


Quý khách hàng của Tropicana Nha Trang có thể thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan, du lịch như bãi biển Trần Phú, nhà thờ Núi, Tháp Bà Ponagar, ga Nha Trang, chợ Đầm và địa điểm tắm bùn… Khu vực này còn là nơi quy tụ nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vô cùng sôi động. Chỉ mất 4 phút đến bãi biển Nha Trang, 10 phút đến chợ Đầm, 6 phút tới nhà thờ thánh Kito, 5 phút đến tháp Trầm Hương, 6 phút đến sân bay Nha Trang, 13 phút đến tháp bà Ponagar

Tiện ích Condotel Tropicana Nha Trang chính là nơi được hội tụ tất cả tiện ích đồng bộ cao cấp mà chỉ có tại 43 đường Trần Phú, đáp ứng tối đa nhu cầu cho một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với phong cách hoàn toàn riêng biệt.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: