Những nét ấn tượng của Tropicana Nha Trang Hotel

Ra đời trong thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, condotel Tropicana Nha Trang Hotel thừa thụ những luồng sóng đầu tư đang dổ dồ về lĩnh vực này nói riêng và toàn Nha Trang nói chung. Cụ thể, về mảng Căn hộ khách sạn, riêng tại Nha Trang đang có đến hơn 30 dự án đã và sắp sửa được triển khai, khả năng “hấp thụ” của thị trường tăng mạnh và chưa hề thấy dấu hiệu giảm đi nhiệt. Các chuyên gia đặc biệt gia đánh giá, với tình hình kinh tế ổn định như ngày nay, định hướng đầu tư sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian sắp tới và Bất Động Sản sẽ có sức thu hút lâu bền hơn hẳn những kênh khác.

Bên cạnh đó, một điểm cực kỳ được nhà đầu tư quan tâm khác nữa đó là giá bán condotel Tropicana Nha Trang Hotel. thời điểm hiện ở, tập đoàn vẫn chưa có dự đoán chính thức về giá bán cũng như quan trọng sách bán hàng căn hộ, tuy thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá hợp lý. Quỹ căn full, giá bán hấp dẫn – condotel Tropicana đó là điểm đến số 1 của nhà đầu tư tại thành phố biển Nha Trang.

Tropicana Nha Trang

Ấn tượng khó phai của Tropicana Nha Trang Hotel


Dự án Tropicana Nha Trang Hotel tọa lạc tại con đường đắt giá nhất thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, mô phỏng hình cánh buồm ra khơi vượt sóng là một kiệt tác về nghệ thuật kiến trúc. Từ dự án, Quý khách cũng có thể phóng trọn tầm mắt nhìn ra biển xanh sâu thẳm, tạo cảm giác thiên đường cách mấy bước chân. Khi hoàng hôn buông xuống, Quý khách cũng có thể nhìn ngắm thành phố biển nhộn nhịp từ trên cao cảm nhận được nhịp sống hiện đại của con người nơi đây. Ngoài ra, chủ đầu tư đã khéo léo thiết kế các căn hộ tạo cảm giác mở, đảm bảo đón ánh sáng mặt trời và gió biển tự nhiên giúp chủ nhân tận hưởng bầu không khí trong lành nhất có thể. Các căn hộ thuộc dự án Tropicana Nha Trang Hotel còn được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, trang bị nội thất và thiết bị từ các thương hiệu danh tiếng thế giới đem lại sự đẳng cấp cho căn hộ cũng như khiếu thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn là một loại hình bất động sản khá phổ biến ở các nước phát triển, nhất là những quốc gia có ngành du lịch phát triển. Loại hình này sở hữu những ưu thế riêng biệt như khả năng cho thuê và giá trị thặng dư tăng dần khi đầu tư. Bởi lẽ, ngoài việc hội tụ các yếu tố khác biệt như vị trí tầm nhìn, chuỗi tiện ích cao cấp, khả năng tăng giá trong tương lai còn là nguồn sinh lợi bền vững thông qua hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng. Như được biết, Nha Trang là thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất Việt Nam, Vịnh Nha Trang còn được bầu chọn là 1 trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Theo thống kế, nguồn khách du lịch trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm thuộc diện “khổng lồ”, công suất phòng luôn hoạt động tối đa. Vì vậy, nhà đầu tư không phải lo lắng về nhu cầu thuê nghỉ dưỡng tại đây.

Xem thêm: NGẮM TRỌN VẺ ĐẸP THÀNH PHỐ TẠI DỰ ÁN TROPICANA NHA TRANG

Tin liên quan

1 nhận xét:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin