Tropicana Nha Trang - dự án nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao

Theo bản kiến trúc, khu phức hợp Tropicana Nha Trang gồm hai khối nhà cao 50 tầng theo sự mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang. Và đó cũng chính là thông điệp mà chủ đầu tư mong muốn truyền đạt và đem lại cho khách hàng của mình với những hy vọng bay cao bay xa hơn trong tương lai.


Tropicana Nha Trang


Dự án được chủ đầu tư của sản phẩm là công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang - 1 liên doanh giữa công ty tư nhân Toàn Hải Nam và công ty du lịch Khánh Hòa đem lại một không gian nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao cho những du khách mong muốn về một miền đất hứa. Ông Paul Stoll, đại diện nhà đầu tư cho biết, dự án Tropicana Nha Trang tọa lạc trên đường Trần Phú của thành phố Nha Trang. Sẽ có khoảng 200 triệu đô la Mỹ được triển khai để biến khu đất rộng hơn 10.000 mét vuông thành khu phức hợp gồm khu khách sạn năm sao với 400 phòng, khu chung cư sang trọng có quy mô 900 căn và khối đế là khu trung tâm thương mại.


Xem thêm: Tiện ích dự án Tropicana Nha Trang


Và cũng chính ông Stoll cho biết các thủ tục cấp thiết cho việc quy hoạch đang được tiến hành và dự kiến đầu năm tới sẽ khởi công xây dựng khu phức hợp đó. dự định khi hoàn thành vào năm 2016, Condotel Tropicana Nha Trang sẽ là điểm đến của du khách cao cấp ở và ngoài nước đến du lịch tại Nha Trang, và cũng là địa danh đơn vị những sự kiện, hội nghị và mua sắm.


Tropicana Nha Trang


Đã có năm doanh nghiệp thiết kế đông đảo bao gồm Aedas, Korn Architects, CPG, R Design và Clarke & Associates tham gia cuộc thi thiết kế sản phẩm đó. Cuối cùng tổ chức Korn Architects của Đức đã được dành được giải nhất ở buổi công bố kết quả tổ chức ngày 26/4 tại Thành phố Hồ Chí Minh và chính là đơn vị thiết kế hàng đầu đem đến thiết kế hoàn hảo và lý tưởng hơn.


 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: