Trải nghiệm hệ thống tiện ích tại Tropicana Nha Trang

Bỏ ra một số tiền để có được một vé ngồi trong tàu lượn cá heo hay trải nghiệm những dịch vụ như một vị hoàng đế đó là những điều được nhiều hành khách chịu chi khi lựa chọn khi du lịch biển Tropicana Nha Trang. Một thế giới giải trí đầy mới mẻ chính là những địa điểm mà bạn luôn muốn khám phá từng ngày và từng giây.


Tropicana Nha Trang


Đầu tiên chính là những trải nghiệm hấp dẫn với trò tàu cá heo có thể lặn và phóng lên khỏi mặt nước, giống như màn trình diễn của những chú cá heo thu hút nhiều hành khách. Tàu lặn cá heo có thiết kế 2 chỗ ngồi, cho phép cùng lúc 2 người có trọng lượng dưới 240 kg, lưu thông trên mặt nước với tốc độ 65 km/h. Tàu này có hệ thống ống thở nối dài nên người lái có thể trải nghiệm việc xoay vòng con tàu tới 360 độ theo chiều ngang. Giá 1,1 triệu đồng cho 10 phút chơi. Và đây chính là điểm hấp dẫn cho Condotel Tropicana Nha Trang.


Một trò thám hiểm khác mà bạn nên thử một lần trong đời đó chính là đi bộ dưới đáy biển ngắm nhìn những rặng san hô cùng những đàn cá nhiều màu sắc bơi tung tăng trong làn nước. Cảnh đẹp chỉ thuộc về biển khơi khiến bạn có một ấn tượng khó quên trong những trang sách cuộc đời mình.
Tropicana Nha TrangCùng với dự án Tropicana Nha Trang thì khách hàng cũng không thể bỏ lỡ được Flyboard - thiết bị bay cá nhân tận dụng lực đẩy của nước, đó là một trò chơi nước mạo hiểm thú vị. Thiết bị tận dụng động cơ phản lực mạnh mẽ hút nước thông qua một ống dài phía dưới và ném ra với một áp suất quá to. Lực đẩy này có thể đưa người chơi bay lên tới độ cao 9-10m so với mặt nước. Bạn thấy sao về những điều tuyệt vời bay trên mặt biển xanh bao la.


Xem thêm: Tiến độ thanh toán Tropicana Nha Trang


Tắm bùn khoáng cũng là một hình thức tuy không phải mới nhưng vẫn có sức hút với khách hàng với việc thư giãn cũng như message đem lại một cơ thể dẻo dai khi ngâm mình trong bùn khoáng thảo dược. Và cũng chính hệ thống tiện ích tại Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang mang đến cho bạn một năng lượng đầy hứng khởi hơn cho ngày mới tràn đầy sức sống và năng động hơn cho ngày mới.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: