Sự hội tụ từ những thương hiệu mạnh cho Tropicana Nha Trang

Tropicana Nha Trang chính là công trình căn hộ khách sạn mới được triển khai tại vị trí đẹp duy nhất tại đường Trần Phú - cung đường sầm uất bậc nhất nói lên nhịp sống hiện đại, trẻ trung và đầy năng động. Công trình này cũng chính là sự liên minh giữa nhiều thương hiệu mạnh tạo nên một nơi hoàn hảo để nghỉ dưỡng cũng như cái nôi của đầu tư.


Tropicana Nha Trang

Vị trí Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú sở hữu một tầm view hướng thẳng ra biển nơi có những con sóng vỗ vào bờ cùng không khí trong lành và thoáng đãng. Từ dự án cách biển chỉ 60m cũng như chính là vị trí thuận lợi giúp khách hàng dễ dàng đi đến các địa điểm trọng yếu và vui chơi giải trí trong khu vực thành phố. Đây cũng chính là một vị trí mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn có được. Tập đoàn TNHH Miền Nhiệt đới Nha Trang đã thống nhất xây dựng nên 2 khối tòa nhà chất lượng với độ cao 50 tầng.


Tại một vị trí đáng mơ ước tại dự án Condotel Tropicana Nha Trang thì quý khách hàng có thể sở hữu một không gian bao la hùng vĩ, nhất là khi thành phố lên đèn. Nhìn xuống phía dưới đó là những tiếng thì thầm từ những con sóng ngoài bờ hòa trong tiếng gió lay động trong không gian. Với đường bờ biển dài thì bạn được sống trong một cuộc sống thực sự hòa nhập với thiên nhiên, nơi có sự xuất hiện của cát trắng nắng vàng cùng với những khu vui chơi vui chơi hiện đại và đẹp đẽ.


Tropicana Nha Trang

Xem thêm: Tiến độ thanh toán Tropicana Nha Trang
Và cũng chính bản thân tập đoàn TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là sự liên doanh giữa hai đơn vị hàng đầu về du lịch là tập đoàn tư nhân Toàn Hải Nam và tập đoàn du lịch Khánh Hòa với chỗ đứng vững chắc tại thị trường Nha Trang lâu nay. Công ty du lịch Khánh Hòa là đơn vị có đủ khả năng để “kéo” một lượng khách “khủng” đến với công trình Tropicana Nha Trang bởi khách hàng thân thiết khổng lồ và vị trí uy tín tại thị trường du lịch phố biển.


Bạn có biết được cũng từ chính sự hợp tác của các nhà thầu lừng danh cùng những đơn vị phối hợp tác giàu kinh nghiệm thì dự án sẽ được công khai và đảm bảo cho phía các nhà đầu cơ. Siêu dự án Tropicana Nha Trang này sẽ được thuận lợi thiết kế dưới một hiện đại cao nhất, để đến tay các nhà đầu tư và để du khách trải nghiệm những căn hộ hiện đại này một cách sớm nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: