CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

Condotel Tropicana Nha Trang tọa lạc tại số 40 Trần Phú và đây cũng chính là con đường trung tâm đồng thời sở hữu tầm view biển đắc địa nhất của thành phố biển Nha Trang. Có thể nói dự án không những trở thành biểu tượng mới của thành phố biển mà còn mang đến lựa chọn đầu tư sinh lời hấp dẫn và chắc chắn trong tương lai với giá trị gia tăng vượt trội hơn.
Tropicana Nha TrangTropicana Nha Trang chính là tổ hợp căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao đem lại một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra dự án còn có thêm sự hiện diện của các nhà đầu tư bất động sản với những thiết kế độc đáo nhưng không kém phần sang trọng từ Korn Architects (Đức) - đơn vị quản lý uy tín hàng đầu.

TỔNG QUAN CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

♦ Tên dự án: Condotel Tropicana Nha Trang

♦ Vị trí: 40 Trần Phú, phường Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

♦ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

♦ Loại hình: Căn hộ, khách sạn

♦ Tổng diện tích đất: 10.497,3 m2

Quy mô: Khu khách sạn 5 sao với 400 phòng
Khu căn hộ cao cấp có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 -250 m2.
♦ Đơn vị thiết kế: Korn Architects (Đức)
♦ Vốn đầu tư: 2 triệu USD

Condotel Tropicana Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới tầm view thoáng đãng đầy thơ mộng và đó cũng chính là điểm nhấn quan trọng tạo nên sức hút mới đặc biệt của dự án bên cạnh khả năng kết nối với:

♦ Chỉ mất 15 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố, cách 2km.
♦ Cách sân bay chưa đầy 40km và chỉ mất khoảng 30 phút di chuyển.
♦ View thẳng mặt bờ biển, tính từ đường bờ biển Nha Trang tới Tropicana Nha Trang chỉ khoảng 40m
♦ Chỉ mất 3 phút đi bộ đã có mặt tại tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang


QUY MÔ CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

Tận dụng lợi thế vượt trội về vị trí, chủ đầu tư dự án Condotel Tropicana Nha Trang đã phát triển dự án gồm 2 khối nhà cao 50 tầng, mô phỏng hình cánh buồm vươn ra biển Nha Trang trên khu đất diện tích 10.497,3m2

Dự án được thiết kế và quy hoạch với:

  • Khu Condotel Tropicana Nha Trang có quy mô 900 căn hộ có diện tích từ 45 -250 m2

  • Phòng khách sạn và căn hộ được chia thành nhiều loại khác nhau như: loại tiêu chuẩn, cao, cao cấp, và đặc biệt. Các loại phòng khác nhau về kích cỡ, trang thiết bị và tiêu chuẩn phục vụ để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

CHỦ ĐẦU TƯ CONDOTEL TROPICANA NHA TRANG

Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến khoảng 200 triệu USD do Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang làm chủ và là công ty liên doanh giữa Công ty tư nhân Toàn Hải Nam và Công ty du lịch Khánh Hòa. Nhờ đó khi quyết định cho đầu tư Condotel Tropicana Nha Trang thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lời cũng như tăng trưởng qua các năm.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian trong năm nay, xin mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu nhất về cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn trong tương lai tại Condotel Tropicana Nha Trang.

Tin liên quan

11 nhận xét:

  1. vVjKPH acbbxgwldujz, [url=http://pyxejhusimbr.com/]pyxejhusimbr[/url], [link=http://sdlapsipmcuv.com/]sdlapsipmcuv[/link], http://fydmxustgjlh.com/

    Trả lờiXóa

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin